Tai nghe chụp tai MD910

125,000 

Danh mục:

Tai nghe dường như là vật không thể thiếu đối với giới trẻ hiện nay. Vì dù là khi sở hữu laptop, điện thoại hay những món đồ điện tử hiện đại khác thì khi cần nghe nhạc riêng tư, những chiếc tai nghe luôn là người bạn đồng hành dễ thương nhất.

Tai nghe Beats MD-910 là một chiếc headphone siêu cá tính với màu sắc độc đáo, nổi bật đem lại một phong cách cá tính riêng cho bạn trẻ.

Dùng được cho Iphone, Ipod, mp3, mp4, PC, Notebook v.v… với jack 3.5mm rất tiện dụng.

Không chỉ có chất lượng âm thanh đáng mơ ước, tiếng bass rõ ràng và chắc, mà Beats Monster còn có thể duy trì chất lượng âm thanh với âm lượng cao không thay đổi.

Những từ hoa mĩ như là “hay, ấm, trầm, bổng…”  dường như không còn đủ “đô” để diễn tả chiếc tai nghe này nữa. Chỉ có thể nói là rất tuyệt vời cho một chiếc tai nghe đẳng cấp.

Đẳng cấp tai nghe còn thể hiện qua thiết kế nổi bật với kiểu dáng thật thời trang và màu sắc nổi bật, cá tính.

Đầu nghe MD-910 được bao bọc bởi đệm cao su mềm mại và vừa vặn, đeo lâu bạn vẫn không hề có cảm giác đau tai. Tạo sự thoải mái tối ưu và chất lượng âm thanh nổi bật.

Tiện dụng mang đi khắp mọi nơi mà không hề vướng víu. Dù là trên xe buýt, ở văn phòng hay công viên bạn đều có thể hòa mình cùng thế giới âm nhạc.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tận hưởng những giai điệu âm nhạc theo cách của riêng mình cùng chiếc tai nghe Beats Monster sành điệu.


Sản phẩm ngẫu nhiên