Bộ sạc Koracell cho iphone 4/5/6

Tên sản phẩm: Bộ cáp + sạc Koracell chính hãng.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Kích thước: Dây cáp dài 1m.

– Cổng sạc thông thường: Input: AC100 – 240V 50/60Hz, Output: DC5.0 – 1000mA

75,000 

Khoảng giá: 75000-95000

Hết hàng

Koracell là thương hiệu pin sạc cao cấp số 1 tại Việt Nam. Với ưu điểm về chất lượng, Koracell luôn đáp ứng được các dòng máy cao cấp và khó tính nhất như Samsung Galaxy, HTC, iPhone,…. Bộ sản phẩm sẽ giúp bạn giải tỏa mọi băn khoan khi chọn mua sạc và cáp cho chiếc điện thoại của mình.

 

 

Bộ sạc, dây cáp và tai nghe này sử dụng được cho các dòng sản phẩm của iPhone như 3G, 3GS, 4G, 4S. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bộ sạc pin Koracell đảm bảo cho điện thoại iPhone của bạn luôn được thu nhận lượng pin tối đa, không làm chai pin nên có thể sử dụng lâu dài. Nhờ đó, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi chơi game, lướt web hoặc trò chuyện với bạn bè mà không lo hết pin giữa chừng.

 

 

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bộ sạc pin cho các dòng iPhone đảm bảo cho điện thoại của bạn luôn được thu nhận lượng pin tối đa, không làm chai pin nên có thể sử dụng lâu dài.

 

 

Bo mạch điện tử trong cóc sạc làm từ chất liệu cao cấp, sạc đầy pin, không làm chai pin, thời lượng sử dụng dài lâu.

Kiểu dáng nhỏ, gọn, có thể dùng trực tiếp với máy vi tính hoặc laptop thông qua cổng USB trên máy tính, dễ dàng truyển tải dữ liệu hoặc sạc thông qua cổng USB.

Khoảng giá

75000-95000


Sản phẩm ngẫu nhiên