Cáp sạc Kanos cho Iphone 1m

46,000 

Điểm nhấn đầu tiên trong thiết kế cáp iphone kanos chính là chiều dài lên đến 1 mét + lõi đồng cao cấp, bạn có thể di chuyển hay đặt sạc cho dế yêu của mình ở bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

Được sản xuất theo công nghệ PTC, cáp sạc iphone Kanos được bảo vệ chống chắn mạch ngoài và quá tải, từ đó làm cho hệ thống dây điện không dễ cháy, nhất là với các dòng samsung sạc thông thường sẽ khiến máy dễ nóng và cháy nổ hơn.

Cáp iphone Kanos – 054A được làm từ chất liệu nhựa TPE rất thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa TPE tạo nên độ bền và dẻo cho dây.

Dây cáp sạc Kanos loại này được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn nên cho khả năng chống rối, chống đứt cực tốt. Bạn có thể sử dụng mà không phải lo dây sạc liệu có rối hay dễ bị đứt hay không.

Với cấu tạo chất liệu tốt, bạn có thể sử dụng cáp sạc này trong thời gian dài mà không lo xảy ra các hiện tượng ô-xy hóa dây, chập chờn, sạc chậm. Bạn cũng có thể nhận thấy rõ được điều đấy ở chiếc cáp sạc cùng dòng như cáp sạc Kanos. Hiện nay, cáp tương thích với tất cả các điện thoại sử dụng các cổng USB loại C như Samsung, LG, Sony, Nokia, Nexus, HTC…


Sản phẩm ngẫu nhiên