Cáp sạc nam châm hút cho Samsung

  • Thương hiệu: Baseus
  • Tương thích với: cổng sạc Android
  • Lõi gia cường siêu bền
  • Tách rời được giữa chân sạc và cáp sạc
  • Sạc được khoảng cách gần

235,000 

Bạn đã từng bị rớt điện thoại, máy tính bảng vì đi vướng dây cáp khi sạc? Bạn gặp khó khăn khi cắm sạc điện thoại trong lúc đang lái xe hơi? Bạn muốn sở hữu cáp sạc có tính năng tự tách rời khi có va chạm? Hãy sử dụng ngay cáp sạc từ tính (nam châm) chính hãng của Baseus dành cho Android.

Với cáp từ tính (nam châm) của Baseus, bạn sẽ rất dễ dàng để sạc điện thoại với một tay khi lái xe hơi, chỉ đơn giản là đưa gần cáp đến thiết bị. Sau đó, cáp sẽ tự kết nối với thiết bị dưới tác dụng của nam châm rất dễ dàng và tiện lợi.

 

Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp để làm dây dẫn và vỏ nên cáp nam châm Baseus rất chắc chắn, cho phép sạc với hiệu suất khá cao và không làm nóng máy

Lực hút của 2 đầu cáp rất mạnh, khi tiếp xúc ở phương thẳng đứng thì cáp có thể giữ điện thoại chắc chắn mà không bị rơi. Tuy nhiên, khi có tác động theo phương ngang thì ngay lập tức cáp và đầu sạc sẽ tách ra. Tính năng này rất hữu ích khi nhà có nhiều trẻ nhỏ, tránh các bé khi di chuyển vướng vào cáp lúc đang sạc thiết bị và làm thiết bị rơi vỡ.

 

 

Không chỉ sạc cho thiết bị, cáp nam châm Baseus còn có tính năng truyền dữ liệu. Đây là tính năng rất quan trọng khi bạn lựa chọn cáp sạc nói chung và cáp nam châm nói riêng. Một số sản phẩm cáp giá rẻ hiện nay trên thị trường chỉ cho phép sạc mà không chép chép dữ liệu, trong khi đó cáp nam châm Baseus cho phép làm việc này rất dễ dàng.


Sản phẩm ngẫu nhiên