Cáp sạc Remax RC-056i cho iphone 5/6

Thương hiệu: Remax

 

Model: RC – 056i

 

Chân cắm : Lightning USB

 

Tương thích : iPhone 5 trở lên và iPad 4, iPad mini 2 trở lên

 

Độ dài sản phẩm : 1000mm

 

Nguồn điện : 5v- 2.1A (tối đa)

 

Tốc độ truyền tải dữ liệu : 480 Mbps ( tối đa )

 

Chất liệu: dây thép + kẽm + TPE

 

Màu sắc: vàng, bạc, xám titan

240,000  150,000 

Danh mục:

Cáp Lightning Remax RC-056i sở hữu công nghệ sạc nhanh cho iphone giúp tiết kiệm 30% thời gian sạc và thiết kế bọc thép đảm bảo 3 không: không đứt cáp – không rối – không gẫy gập.

Cáp bọc thép Remax RC-056i sở hữu thiết kế mới lạ với 2 đầu cáp làm từ hợp kim titan và phần dây được bọc thép 100%, với thiết kế độc đáo này sẽ giúp nỗi lo đứt cáp sẽ còn ám ảnh bạn nữa.

Lá đồng của cáp được làm từ chất liệu cao cấp và được gia công kĩ lưỡng chống ăn mòn và luôn sáng bóng giúp kết nối, truyền tải điện năng và dữ liệu.

Cáp sạc iPhone có nguồn là 2,1 A giúp sạc nhanh cho Iphone hơn sạc thông thường, đặc biệt là không gây nóng máy – điều rất dễ xảy ra khi sạc Iphone với nguồn điện áp cao.

Tốc độ tải file của các dòng cáp sạc Remax nói chung và cáp Lightning RC-056i  là 480MBps ngang bằng với tốc độ việc truyền tải dữ liệu từ máy tình trực tiếp sang USB không qua dây nối. Điều này giúp bạn truyền tải dữ liệu từ máy tính sang iphone hoặc người lại sẽ nhanh hơn rất là nhiều so với dùng các loại cáp khác.

Thiết kế Cáp Remax RC-056i mang nhiều chất riêng và đẹp

Cáp Lightning có tính thẩm mĩ cao, các góc cạnh sẽ lấp lánh khi có ánh sáng chao qua

Cáp Lightning bọc thép chống đứt cho iphone/ipad chính hãng Remax. Với Iphone sẽ tương thích từ iphone 5 trở lên còn ipad là ipad4 và mini 3 trở lên.

Cáp RC-056i là sản phẩm chính hãng do Remax thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp, sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng trên toàn cầu. Ở Việt Nam, trung tâm bảo hành đặt tại 298 Tây Sơn, Ngã Tư, Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Remax RC-056i là sản phẩm full box gồm có: hộp nhôm ( bên ngoài ) + hộp giấy ( bên trong ) + túi nilong + 1 cáp RC-056i


Sản phẩm ngẫu nhiên