Chuột Bay Tronsmart KM800

345,000 

Giới thiệu sản phẩm Chuột bay Tronsmart KM800 (Đen)

Airmouse Pro-Remote thiết kế siêu mỏng, nhẹ rất đẹp mắt với 2 mặt riêng biệt, một mặt được dành riêng cho bàn phím, một mặt là chuột và các phím điều khiển và các phím học lệnh. Những phím này có đầy đủ các tính năng như điều chỉnh âm lượng, bàn phím số, nút tìm kiếm, hiện menu, zoom to nhỏ, di chuyển lên xuống, trang bị đầy đủ như 1 chiếc điều khiển thông thường. Mặt sau là bàn phím QWERTY. thay thế bàn phím truyền thống. Phím ấn nhẹ và êm. Con quay 6 chiều cực nhay, thay thế chuột truyền thống. Đặc biệt thích hợp sử dụng kết hợp với các loại Android Box có trên thị trường.

 

Dải tần số 2,4 ~ 2.4835GHz cùng cảm biến chuyển động điều khiển bằng cách lắc chuột trên không để điều khiển tiện lợi hơn rất nhiều. Với 4 phím học lệnh cơ bản bạn có thể sử dụng để thay thế những chiếc Remote khác như điều khiển tivi, android tivi box, đầu DVD, Hdplayer,… khá thuận tiện, tất cả sẽ dùng chung một chiếc Remote – Airmouse Pro-Remote

 

Airmouse Pro-Remote  sử dụng pin AAA tiện dụng, loại bỏ chi phí mua pin và thay thế pin phiền phức. Tính tương thích cao, sử dụng được trên Android Box, Windows và MAC OS.

 

Tầm hoạt động của Airmouse trong khoảng cự ly dưới 10m.

 

Giới thiệu chức năng học lệnh điều khiển:

Lấy ví dụ : học tập nút “Power” trên điều khiển ti vi :

A ) Ấn nhả 1 lần tổ hợp phím “OK”+”Menu”, chuột bay chuyển sang chế độ hồng ngoại.

B ) Ấn giữ tổ hợp phím “OK” + “Menu” lập tức thành hồng ngoại nhấp nháy, nhả tay, đèn xanh sáng liền không nháy, bắt đầu tiến hành chế độ học tập khiển.

C ) Để đầu chiếu hồng ngoại của chuột bay và điều khiển ti vi đối đầu nhau đảm bảo trong phạm vi 2m sau đó ấn 1 lần vào phím bấm bất kỳ nào muốn học học tập trên chuột bay khi đó đèn hồng ngoại chuyển thành nhấp nháy.

D ) Ấn và giữ nguyên phím “Power” trên điều khiển ti vi, hồng ngoại trên chuột bay sẽ nhấp nháy nhanh 3 lần sau đó chuyển sáng liền không nháy, đợi đến khi đèn xanh trên chuột bay tắt hẳn thì nhả phím “Power” trên điều khiển tivi, khi đó học tập thành công, phím bấm bất kỳ mà bạn đã lựa chọn trên Airmouse T5 lúc này có tác dụng như phím “Power” trên tivi.

E ) Sau khi học tập hoàn thành , ấn một lần tổ hợp phím “OK” + “Menu” trên Airmouse Pro-Remote  để thoát khỏi chế độ học tập, hồng ngoại tắt.

Nếu 10 giây không có thao tác gì , chuột bay tự dộng thoát khỏi chế độ học tập .

Học tập các nút khác cũng làm tương tự như trên.

image

 

AirMouse KM800V

  • Điều khiển từ xa 2.4G
  • Chuột bay 6 trục
  • Bàn phím kiêm chuột không dây 2.4G
  • Hỗ trợ cảm biến chuyển động G-Sensor cho Game
  • Bluetooth 4.0 mới nhất khoảng cách 10m
  • Thiết kế nhỉ gọn; sử dụng được cho laptop; macbook; smartTV; PC; TV Box
  • Cổng kết nối: USB 2.0

Sản phẩm ngẫu nhiên