Đèn Led trang trí Star Shower

245,000 

Đèn Laser trang trí Star Shower làm từ nhựa đúc nguyên khối rất bền đẹp, bên trong là các linh kiện điện tử chuẩn xác, an toàn. Kích thước cực kì nhỏ gọn: dài 13 cm, rộng 10cm, cao 6cm và trọng lượng chỉ 0.6kg nhưng lại có khả năng kì diệu bất ngờ.

13428.jpg

Star Shower sử dụng điện áp 110-220V với công suất chỉ 10W rất tiết kiệm điện. Dây cắm dài 1m nên sẽ cần thêm một ổ điện kéo dài khi sử dụng, đặc biệt khi chiếu đèn ngoài trời.

23562.jpg

Cách sử dụng đèn rất đơn giản, chỉ cần để chiếc đèn ở bất kì vị trí nào trong nhà và ngoài trời, bố trí ổ điện để cắm đèn, xoay đèn vào vị trí cần chiếu sáng. Chỉ cần cắm điện và bật nút Play là ngôi nhà trong phút chốc sẽ bừng sáng, cực kì bắt mắt.

33386.jpg

Đèn không thấm nước nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn bất chấp mưa nắng.

438.jpg

Màu ánh sáng phát ra từ đèn là màu xanh và đỏ. Ánh sáng kì diệu, mờ ảo phát ra sẽ khiến cho cảnh vật xung quanh vô cùng lãng mạn, long lanh khiến những người xung quanh vô cùng bất ngờ và thích thú.

588.jpg

Phạm vi chiếu sáng của đèn gần 300m2, tầm chiếu xa tới 91m thích hợp với cả những buổi tiệc ngoài trời với không gian rộng rãi. 6508691.jpg

Ưu điểm lớn nhất của đèn là sự tiện dụng, làm đẹp cho một không gian rộng cả trong nhà hay ngoài trời mà không phải mất công căng dây lằng nhằng, rối rắm như đèn Led, đèn nháy trang trí lỗi thời.

72247.jpg

Với đèn trang trí Star Shower, ước mơ về ngôi nhà sao băng không còn xa vời, dẹp nguy cơ cháy chập từ những dãy đèn trang trí cồng kềnh. Star Shower đang rất hot và được nhiều người săn đón, chờ đợi nhưng gomhang luôn sẵn sàng phục vụ với giá cả ổn định, đảm bảo.


Sản phẩm ngẫu nhiên