Điện thoại Masstel F15

395,000 

Masstel F15 – Máy trượt – Vàng

2 SIM 2 sóng tích hợp

Masstel F15 trang bị 2 khe cắm SIM, cho phép bạn sử dụng cùng lúc 2 nhà mạng khác nhau để nghe, gọi, nhắn tin. Thiết kế 2 SIM trong một chiếc điện thoại còn giúp bạn tiết kiệm tài chính, không phải mua sắm nhiều máy mà vẫn có thể chuyển đổi mạng liên tục dễ dàng.

(Nguồn: Internet)

Màn hình màu 2.2 inch rõ nét

Masstel F15 sử dụng màn hình màu, kích thước 2.2 inch. Màn hình rộng nên bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn, tìm kiếm danh bạ mà không phải chuyển ngắt dòng nhiều. Hơn nữa, tuy là điện thoại phổ thông, với chất lượng màn hình này cũng đủ để bạn đọc rõ nét các nội dung văn bản mà không phải để điện thoại gần mắt.

(Nguồn: Internet)

Camera VGA, đèn Flash trợ sáng

Masstel F15 còn được trang bị một camera phía sau VGA, độ phân giải tuy không lớn, những vẫn cho phép bạn chụp ảnh được. Cụm camera còn được bố trí thêm một đèn Flash, để trợ sáng cho bạn khi chụp hình ban đêm. Hoặc bạn có thể dùng đèn Flash để chiếu sáng không gian khi trời tối, hay khi mất điện.

(Nguồn: Internet)

Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB

Đơn giản chỉ là một chiếc feature phone với các tính năng cơ bản, Masstel A240C còn thể hiện khả năng phát nhạc với khe cắm thẻ nhớ dung lượng hỗ trợ lên đến 32GB. Bạn có thể tải nhiều bài hát yêu thích để nghe giải trí lúc rảnh rỗi thuận tiện.

(Nguồn: Internet)

Pin sạc tích hợp dung lượng 800mAh

Masstel F15 có pin sạc tích hợp, dung lượng 800mAh, cho phép bạn sử dụng và sạc nhiều lần. Với dung lượng 800mAh, thiết bị cho phép bạn thoải mái nghe, gọi, nhắn tin lên đến 5 ngày không phải sạc. Sản phẩm rất thích hợp để “chữa cháy” những khi cần thiết.

(Nguồn: Internet)

  • Thông số kỹ thuật 
  • Màn hình: 2.2" 
  • Camera: VGA (Flash) 
  • Sim: 2 sim 
  • Hỗ trợ thẻ nhớ: 32 GB 
  • Pin: 800 mAh 

Sản phẩm ngẫu nhiên