Điện thoại Masstel Fami 6

385,000 

Thiết kế nhỏ gọn
Masstel Fami 6 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, các cạnh được bo tròn giúp việc cầm nắm dễ dàng, không bị cấn tay. Máy có kiểu dáng thanh cơ bản với màn hình phía trên, bàn phím bố trí phía dưới cho phép người dùng thao tác dễ dàng.

Màn hình 1.77″ TFT
Fami 6 
trang bị màn hình màu kích thước 1.77 inch TFT cùng font chữ kích thước lớn giúp việc thao tác đọc tin nhắn, tìm kiếm danh bạ trở nên dễ dàng.

Phím bấm mềm, chữ to rõ
Phím bấm vật lý nhạy, bấm mềm kết hợp các chữ và số được in to, rõ ràng giúp thuận tiện thao tác nhất là đối người già, cao tuổi khi mắt kém không còn nhìn rõ chữ mà luôn cần sự trợ giúp của kính.

Tính năng radio FM
Fami 6 có tính năng nghe đài radio FM – một sở thích không thể thiếu đối với người cao tuổi. Tính năng này cho phép ông/ bà hay bố/ mẹ của bạn nghe các tin tức nóng trong ngày hay các tin văn hóa, xã hội hay giải trí thơ văn mà không cần mua thêm một chiếc đài cầm tay riêng.

Dung lượng pin 1000mAh
Pin tích hợp bên trong máy có dung lượng 1000mAh, con số tuy không ấn tượng với smartphone nhưng đối với chiếc điện thoại cơ bản thì đây quả là một dung lượng pin tốt để cho bạn thoải mái nghe gọi, nhắn tin sử dụng trong ngày không lo hết pin giữa chừng.


Sản phẩm ngẫu nhiên