Điện thoại Nokia 2

2,250,000 

Danh mục:

Nokia 2 đã chính thức được ra mắt tại Ấn Độ. Đây là mẫu smartphone mới nhất với giá rẻ nhất của Nokia tính đến thời điểm hiện tại với lợi thế pin khủng, màn hình lớn, Anroid gốc và giá cực rẻ.

Trên tay Nokia 2

Khung kim loại chắc chắn

Sản phẩm này có thiết kế với bộ khung bằng nhôm, mặt sau bằng polycabonate và có thể tháo rời để thay thế pin nếu cần thiết. Máy có 3 phiên bản màu sắc khác nhau gồm: đen, trắng và khung viền màu đồng kết hợp màu đen.

Trên tay Nokia 2

Cấu hình cơ bản

Nokia 2 có có màn hình 5 inch HD, mặt kính Gorilla Glass 3, chip Snapdragon 212 4 nhân tốc độ 1.3 GHz. Máy có RAM 1 GB, ROM 8 GB với khả năng mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

Trên tay Nokia 2

Pin khủng, nhiều tính năng

Nokia 2 là smartphone giá rẻ đầu tiên tích hợp Google Assistant. Đặc biệt, Nokia 2 có pin 4.100 mAh có thể tháo rời, HMD quảng cáo nó có thể hoạt động 2 ngày. Đồng thời hỗ trợ lưu trữ hình ảnh không giới hạn (miễn phí) lên Google Photos.

Trên tay Nokia 2

Camera 8 MP

Các chi tiết khác gồm: Camera 8 MP mặt sau với đèn flash LED, máy ảnh trước 5 MP, hỗ trợ kết nối 4G và chạy trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat nguyên bản.

Trên tay Nokia 2

Nokia 2 được xem là một quân bài mới của Nokia trong dòng smartphone giá rẻ, với lợi thế pin trâu đến 2 ngày, màn hình lớn.


Sản phẩm ngẫu nhiên