Đồ chơi thông minh – Card 3D NeoBear Pocket Vehicles bản giao thông

399,000 

Thẻ card 3d NeoBear Pocket Vehicles được dựa trên công nghệ AR, một sản phẩm mới của giáo dục tiểu học cho trẻ em ra mắt trên thế giới. Qua AR và công nghệ mới nhất ba chiều thời gian thực vẽ trên thế giới, tích hợp các hình ảnh động ảo và không gian thực, chuyển tất cả các loại động vật và các loại công cụ vận chuyển, bạn có thể làm cho động vật ba chiều hoặc xe xuất hiện trong lòng bàn tay trẻ em. Pocket Zoo NEOBEAR  được chia thành Pocket zoo (phiên bản động vật) và Pocket Vehicles (phiên bản giao thông), hình ảnh 3D lập thể trên màn hình có thể xoay 360 độ theo chiều ngang và 320 độ theo chiều dọc với các thẻ. Do đó tạo ra một học tập tương tác ba chiều, phát triển giải trí và hiệu quả của não trái và bên phải, kích thích trí tưởng tượng, tăng cường trí nhớ nhận thức, học hỏi kinh nghiệm chưa từng có.

Đồ chơi thông minh - Card 3D NeoBear Pocket Vehicles bản giao thông 2

Thẻ card 3d NeoBear Pocket Vehicles là sản phẩm trò chơi tương tác thực tế ảo. Các tấm hình thẻ thể hiện các loại phương tiện đi lại. Bạn chỉ việc dùng Smartphone mở chương trình lên và quét camera qua, trên màn hình Smartphone sẽ đọc tên tiếng anh và hiện lên hình ảnh 3D của xe ngay.

Đồ chơi thông minh - Card 3D NeoBear Pocket Vehicles bản giao thông 3

Thẻ card 3d NeoBear Pocket Vehicles là đồ chơi thông minh giúp bé vừa chơi vừa học tiếng anh, tiếng hoa, tiếng hàn, tiếng tây ban nha.
✔ Bé sẽ học ngoại ngữ tốt hơn nhờ trực quan hình ảnh và âm thanh sinh động ( soi vào thẻ bài thì hình ảnh 3D sẽ hiện ra + phát âm tiếng anh chuẩn + tiếng kêu thực tế của loại xe đó)
✔ Ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, thích hợp làm quà tặng cho bé yêu dịp sinh nhật, lễ tết.
✔ Sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. (ios 7.0 trở lên, hoặc android 4.0 trở lên)
✔ Bộ sản phẩm Pocket Vehicles vườn thú gồm 50 thẻ là 50 loại xe khác nhau.
✔ Khi mới sử dụng, chương trình sẽ yêu cầu quét mã vạch QR code để active, mỗi hộp sẽ active được 5 máy.

Đồ chơi thông minh - Card 3D NeoBear Pocket Vehicles bản giao thông 4

Dành cho trẻ em từ 5 ->10 tuổi:
✔Thứ 1: có thể giúp trẻ cải thiện việc học, thay vì cho con em mình chơi game trên điện thọai, iPad thì bạn sẽ tự tin cho con em mình vừa học vừa giải trí cũng là một lựa chọn rất tốt.
✔Thứ 2: Nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn Quốc.
✔Thứ 3: Có sự hiểu biết thêm về tất cả mọi thứ xung quanh, cải thiện tất cả các môn học.
✔Thứ 4: Tự tin mà hướng dẫn con mình dù mình không rành ngôn ngữ đó.

Sản phẩm ngẫu nhiên