Đế điện thoại trên ô tô C81

  • Thiết kế độc đáo
  • Đế hít chân không chắc chắn
  • Tương thích với nhiều dòng máy

135,000 

Dễ dàng lắp đặt
Đòi hỏi không có clip, không có ốc vít, không có chất kết dính hoặc keo.-chỉ có một tay hoạt động là cần thiết khi thiết lập điện thoại của bạn tại trên núi. chỉ cần nhấn các nút trên mặt sau để mở rộng cánh tay, và bóp chúng cho đến khi nó giữ điện thoại của bạn chặt chẽ.

Khả Năng Tương Thích rộng
Có thể điều chỉnh arms làm cho các chủ sở hữu tương thích với tất cả kích thước điện thoại di động, có hoặc không có Trường Hợp. chẳng hạn như cho iPhone 6 s/6 s cộng với, đối với Samsung S8/S8 Cộng Với/Note 5/4, đối VỚI LG G5/G4, đối với HTC One A9/HTC 10 và nhiều hơn nữa.


Bảo Mật gấp đôi
Angled phía dưới và hai điều chỉnh arms cho phép điện thoại của bạn ở lại trên núi mạnh mẽ trong khi lái xe. Silicone trên các pad, cánh tay và dưới ngăn chặn điện thoại của bạn khỏi bị trầy xước. Silicone grip sẽ không làm bất kỳ nguy hại cho lỗ thông khí của bạn

.

 

Hình ảnh tối ưu
360 bằng rotation bóng doanh adapter cung cấp cho bạn một góc nhìn hoàn hảo. chiều kim đồng hồ lần lượt các adjuster để thắt chặt hoặc lỏng làm cho bạn tận hưởng hoàn hảo xem trong khi ngăn chặn điện thoại của bạn từ quay trong khi lặn thông qua thô đường.

Tiện dụng khi sạc điện thoại
Với một chiều rộng đủ tách cho phép bạn sạc điện thoại của bạn trong khi trong khi bạn đang sử dụng GPS, gọi điện thoại, nghe nhạc hoặc hoạt động bất kỳ của nó tính năng của trong khi lái xe.

An toàn
không có nhiều đào xung quanh trong ví hoặc túi của bạn trong khi lái xe, và thiết bị của bạn luôn luôn là trong tầm tay từ lỗ thông khí của bạn.


Sản phẩm ngẫu nhiên