Kính cường lực Autobot UR 0.25mm cho IPhone X 2 mặt

159,000 

Đánh giá chung Cường lực iPhone X / iPhone 10 mặt trước mặt sau:

Cường lực iPhone X / iPhone 10 mặt trước mặt sau bao gồm 2 miếng cường lực 9H từ tính. Bảo vệ mặt trước và mặt sau chiếc iPhone X của bạn. Hiện tại, cường lực mặt sau của iPhone X khá ít lựa chọn.

Hình ảnh và đánh giá Cường lực iPhone X / iPhone 10 mặt trước mặt sau:

Cùng nhìn lại Cường lực iPhone X / iPhone 10 mặt trước mặt sau. Nó mang lại một vẻ đẹp không quá xa xỉ. Đơn giản và tinh tế.

Phần camera của cường lực iPhone X mặt sau được làm khá chính xác. Che toàn bộ phần viền camera. Bảo vệ tuyệt đối đến từng chi tiết của mặt lưng iPhone X.

Hình ảnh thực tế khi cầm trên tay chiếc iPhone X khi dán Cường lực iPhone X / iPhone 10 mặt trước mặt sau. Quá đẹp phải không các bạn. Nhìn rất đơn giản nhưng đầy tinh tế.

Phần cạnh của Cường lực iPhone X / iPhone 10 mặt trước mặt sau được bo tròn theo máy. tạo cảm giác liền mạch khi sử dụng cũng như để ngắm nghía.

Với độ dày 0.3mm. ho cảm giác không quá dày cũng không quá mỏng. Giúp bạn an tâm hơn khi cầm trên tay chiếc iPhone X khi sử dụng.

Cùng nhìn lại phần mặt trước của iPhone X khi được dán cường lực

Ở phần cảm biến của iPhone X. Nhà sản xuất đã chừa ra khoảng tróng. Về cơ bản thì phần này khá khó trầy. Và đặc biệt. Không làm ảnh hướng đến Face ID của máy.

Khi sử dụng, bạn hoàn toàn không có cảm giác chiếc iPhone X của mình đã dán Cường lực iPhone X / iPhone 10 mặt trước mặt sau.


Sản phẩm ngẫu nhiên