Loa Crown cỡ số 10

520,000 

Danh mục:

– Loa Crown cỡ số 10 có đường kính vòng tròn loa bass là 10 inch (~25 cm)

– Loa crown cỡ số 10 kiểu dáng bẹt, cỡ lớn nhất của dòng loa Crown là một trong những dòng loa cỡ lớn của thương hiệu loa Crown được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng loa thùng, với thiết kế dáng loa thùng, đế bẹt làm cho loa Crown đặt vững chắc trên bàn, dưới đất, trong o tô, xe hơi.

– Tương thích tốtVới 1 khe cắm cho thẻ Micro SD và 1 khe cắm USB, loa Crown cỡ số 10 sẵn sàn cho bạn nghe nhạc bất kì đâu. Thật đơn giản, chỉ cần cắm USB hoặc thẻ nhớ vào, loa sẽ tự động nhận diện và phát nhạc ngay tức thì. Ngoài ra nếu có thêm 1 dây nối, bạn cũng có thể kết nối Loa với bất kì thiết bị phát nhạc nào có cổng 3.5″; ví dụ như máy tính bàn, máy tính xách tay, iPad, iPhone, điện thoại, máy nghe nhạc,…. Sản phẩm đã được kiểm tra và không gặp khó khăn nào khi kết nối.

– Hệ thống điều khiển đa dạngLoa Crown cỡ số 10 có hệ thống điều khiển khá là phong phú. Ngay trên bề mặt bên phải phải là các nút điều chỉnh Âm lượng, Bass, Treple với thiết kế nút xoay dê dàng điều chỉnh khi có nhu cầu. Ngày bên trên là 3 nút chọn bài Bật (Tạm dừng), Bài trước và Bài tiếp theo. Khi giữ các nút trên, bạn có thêm 1 lựa chọn nữa khi muốn điều chỉnh âm lượng loa. Ngoài ra, loa còn đi kèm với điều khiển từ xa với phím điều khiển khá đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể nằm nghe nhạc mà không phải lại gần để điêu chỉnh nữa.

– Sử dụng nguồn điện 220V cắm trực tiếp hoặc 12V từ Adapter, Acquy xe máy.

– Xuất xứ: Thượng Hải.
– Loa nghe nhạc bằng usb, thẻ nhớ, làm loa ngoài cho điện thoại, laptop, mp3….
– Chất liệu: nhựa, nỉ bọc bên ngoài
– Kích thước: 50x30x30cm


Sản phẩm ngẫu nhiên