Loa di động iFang IF-10

159,000 

Danh mục:

Loa di động iFang IF-10

Vừa học tập và làm việc vừa thưởng thức âm nhạc là một cách hiệu quả nhất để dẫn đến hiệu quả tối ưu. Với hệ thống loa di động iFang IF-10 thì việc hiệu quả càng gia tăng hơn nữa bởi nó có công suất 6W và dải tần âm thanh rộng. Hệ thống loa di động iFang IF-10 có đầy đủ các nút điều chỉnh âm lượng, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh vừa đủ nghe ngay trên hệ thống. Hãy tận hưởng những phút giây vừa làm việc và học tập vừa thư giãn bằng âm nhạc của bạn, hãy nghe theo cách của bạn với hệ thống loa di động iFang IF-10

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế thời trang bắt mắt
Hệ thống loa di động iFang IF-10 có thiết kế gọn nhẹ, thời trang và cá tính, giúp cho không gian thưởng thức âm nhạc của bạn tăng thêm nét thú vị và độc đáo.

Âm thanh vượt trội
Không thể đánh giá một chiếc loa iFang IF-10 chỉ bởi kích thước của nó. Đúng vậy, mặc dù có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng iFang IF-10 vẫn làm người dùng bất ngờ bởi chất âm mạnh mẽ của nó. Với công suất 6W, âm lượng loa vượt xa so với những chiếc loa tích hợp trên điện thoại và laptop. Mọi cung bật âm thanh sẽ được trình diễn mượt mà trên màng loa trong dải tần 150Hz – 20kHz để người nghe có thể tận hưởng chất lượng âm thanh gần với nguồn phát nhất.

Kết nối đơn giản
Loa di động iFang IF-10 sử dụng nguồn điện trực tiếp từ máy tính của bạn thông qua cổng kết nối USB, hoặc nguồn điện trực tiếp từ Smarphone của bạn thông qua cáp OTG, hoặc nguồn điện của PIN sạc dự phòng, hoặc nguồn điện của điện thoại cơ bản có tính năng PIN sạc dự phòng, có thể nói với kết nối lấy nguồn điện trực tiếp từ Smarphone hoặc PIN sạc dự phòng hoặc các điện thoại phổ thông có tính năng PIN sạc dự phòng là 1 cuộc cách mạng về tính tiện lợi, cơ động của Model SUNTEK IF-10 mà chưa có sản phẩm nào hiện trên thị trường có được tính năng này,  mang đến cho bạn một sự tiện lợi và tinh giản nhất so với các loại loa phải dùng nguồn điện riêng.

Loa iFang IF-10 hỗ trợ kết nối thiết bị âm thanh 3.5 mm (kết nối Jack 3.5mm).

Thông số kỹ thuật:

– Số lượng: 2 loa

– Kết nối: Jack 3.5mm

– Chennels: 2.0

– Công suất: 6W (2 x 3W)

– Tần số: 150Hz – 20KHz

– Nguồn: USB/DC 5V

– Kích thước: 7.2 x 7.0 x 7.0 cm

– Cân nặng: 300g

– Màu sắc: Xanh – Đen, Đỏ – Đen.


Sản phẩm ngẫu nhiên