Quạt đá mini- màu xanh lá

  • Chất liệu nhựa cứng
  • Ổn định hơn và mạnh mẽ hơn
  • Dễ dàng sử dụng

115,000 

Danh mục:
Sản phẩm điều hòa mini có kích thước nhỏ, gọn, bề mặt đế phẳng, không chiếm diện tích trong nhà, đồng thời dễ di chuyển mà không gây cản trở. Máy không gây ra tiếng ồn khi hoạt động, không làm phiền đến các sinh hoạt trong gia đình cũng như giấc ngủ của bạn.
 
Tính năng hiện đại, tiện dụng
Máy điều hòa mini để bàn với ngăn chưa đá và túi thơm siêu gọn. Điều hòa mini để bàn 2 in 1 rất tiện dụng với thiết kế đặc biệt hoạt động dựa trên cơ chế của máy điều hòa nhiệt độ treo tường, máy điều mini có cấu tạo hình khối nhỏ gọn, với ngăn chứa đá làm mát cùng với động cơ vận hành êm ái, sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngày hè này.
Đa chức năng
Ngoài chức năng làm mát cho cơ thể, máy điều hòa mini để bàn còn là thiết bị làm mát mini, với tác dụng tản nhiệt giữ cho máy tính của bạn luôn mát. Sản phẩm vừa là quạt gió vừa là điều hòa mini với hai đầu thổi tiện dụng. Quạt có kích thước nhỏ nhắn không tốn diện tích, bạn có thể làm việc lâu mà vẫn có cảm giác thoải mái. Thậm chí máy điều hòa mini để bàn còn là vật trang trí xinh xắn cho góc làm việc của bạn.

Tính năng và thông số của quạt điều hòa mini 2 trong 1 để bàn
– Chất liệu: nhựa cứng.
– Thêm các hạt secent và 50ml nước vào hộp lưu trữ bên trong quạt, quạt hơi nước mini sẽ cho ra hương thơm ngọt ngào và mùi trong khi cung cấp cho bạn không khí mát mẻ.
– Bạn cũng có thể cho thêm đá hoặc nước đá vào hộp lưu trữ, cung cấp cho bạn không khí lạnh.
– Đặc biệt thiết kế kết cấu nhựa, ổn định hơn và mạnh mẽ hơn.
– Nguồn sử dụng  3 * pin AA, hoặc cáp USB để kết nối điện với máy tính hoặc DC5V
– Với một công tắc ON / OFF  bên ngoài để dễ dàng sử dụng
– Sản phẩm để bàn và thiết kế cực kỳ yên tĩnh, trọng lượng nhẹ, gió mạnh và tiêu thụ điện năng thấp.
– Thích hợp cho cả nhà , văn phòng và sử dụng ngoài trời.


Sản phẩm ngẫu nhiên