Tai nghe chụp tai chơi game Zili Z-198

Danh mục:

Tai nghe chụp tai chơi game Zili Z-198
:maple_leaf: Thiết kế vỏ ngoài bằng chất liệu cao cấp, gọn nhẹ để chống lại cảm giác mỏi cổ khi sử dụng trong thời gian dài . Bên cạnh đó, phần đệm tai cũng được thiết kế bằng da cao cấp rất mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi chiến game trong khoảng thời gian dài mà không bị đau tai hay khó chịu. Dây tai nghe được thiết kế bằng nhựa siêu bền, chống rối tuyệt đối dành riêng cho phòng NET.
:maple_leaf: Chất lượng âm thanh chuẩn
Chất lượng âm thanh trong, rõ nhờ vào khả năng cách âm từ thiết kế ôm sát tai. Bên cạnh đó nó còn giúp âm thanh được giữ kín, âm bass thật sâu và trầm, tạo hiệu ứng âm thanh tốt hơn cho bạn. Nút điều chỉnh âm lượng được tích hợp sẵn trên tai nghe giúp bạn thao tác dễ dàng và tiện lợi.
:maple_leaf: Đi kèm Microphone tiện dụng
Microphone được thiết kế một đầu nhỏ gọn đưa ra tạo cảm giác vô vùng thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm rất phù hợp để bạn sử dụng khi đàm thoại với các Gamer khác hoặc gọi điện thoại quốc tế hay tán gẫu trực tuyến cùng bạn bè.
:maple_leaf: Thiết kế jack 3.5 thông dụng
Phù hợp với hầu hết các thiết bị chuyên game. Thậm chí là bạn có thể sử dụng để nghe nhạc bằng điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị có jack 3.5 khác.


Sản phẩm ngẫu nhiên