Tai nghe Creative

75,000 

Danh mục:

Âm nhạc, liều thuốc kì diệu cho cuộc sống, giúp xóa tan mệt mỏi, căng thẳng, là nguồn cảm hứng bất tận cho tâm hồn bạn, tạo không gian đồng điệu để tâm hồn bạn thoải mái. Tai nghe mp3 Creative sành điệu  thiết kế nhỏ gọn, cá tính giúp bạn thưởng thức thật trọn vẹn giai điệu của những bài hát bạn yêu thức ở bất kì mà không ngại ảnh hưởng đến người xung quanh.

Tai nghe Creative sành điệu, Âm thanh cực chất, Kiểu dáng thời trang,  nhằm đem đến cho những ai yêu thích âm nhạc một sản phẩm của sự đơn giản và tiện dụng. Nhỏ, nhẹ, nhưng Tai nghe mp3 Creative vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh stereo sống động khi tích hợp nam châm Neodymium 15mm bên cạnh dải tần 20-20000Hz. Tương thích với hầu hết các dòng máy MP3 hay điện thoại di động hiện đại, không hề ngốn quá nhiều năng lượng nhờ hiệu suất 110dB/mW ở mức cao, Tai nghe mp3 Creative EP-480 thực sự là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng chiếc máy chơi nhạc của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tai nghe mp3 Creative sẽ không khiến bạn thất vọng về khả năng tái hiện âm thanh sống động nhờ cấu tạo nam châm từ tính Neodymium 15mm, tái hiện âm thanh chân thực và sống động ở mọi âm trầm bổng. Dải tần 20-20000Hz nằm trong khả năng nghe của tai, cho bạn cảm nhận mọi cung bậc tự nhiên, chi tiết và tròn đầy nhất.

Sử dụng 1 tông màu duy nhất từ phần tai nghe cho đến dây dẫn, Tai nghe mp3 Creative mang tinh thần thiết kế đơn giản và tiện dụng. Phần tai nghe tròn trĩnh, dễ dàng nằm gọn trong tai, kết hợp với phần đầu nối dẹt, thu hẹp mềm mại ở khúc giữa, nổi bật hơn với dòng chữ Creative trên bề mặt. Nhỏ, nhẹ, Tai nghe mp3 Creative là thiết bị âm thanh không thể thiếu mỗi khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc.

Jack cắm chuẩn 3.5mm tương thích với hầu hết các thiết bị số hiện đại, như MP3 hay điện thoại di động; jack còn được mạ vàng, đem đến khả năng tiếp xúc và truyền tải tín hiệu chính xác. Hiệu suất đạt 110dB/mW, tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy, kéo dài thời gian thưởng thức âm nhạc của bạn.


Sản phẩm ngẫu nhiên