Thẻ nhớ Micro SD 4GB

120,000 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thẻ nhớ Micro Đảm bảo khả năng xử lý nhanh chóng dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và những file video dung lượng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm những giây phút làm việc, học tập hay thư giãn vô cùng thoải mái, nhanh chóng và đơn giảnThẻ nhớ Micro 4GB Công nghệ ECC và CPRM tích hợp Sử dụng công nghệ ECC (Error Correcting Code – Sửa lỗi trong quá trình đọc/ghi dữ liệu) và CPRM (Supports Content Protection for Recordable Media – Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu), các dữ liệu số của bạn sẽ được kiểm soát và phát hiện lỗi trong suốt quá trình chuyển đổi từ thiết bị sang thẻ nhớ và ngược lại. Mọi thao tác copy, di chuyển và xóa các dữ liệu của bạn giờ đây đều được quản lí để đảm bảo tính toàn vẹn và nhất quán.Ngoài ra,Thẻ nhớ Micro 4GB còn có khả năng ghi được video chuẩn HD (72GB0p) giúp bạn lưu trữ những doạn video ca nhạc, phim ảnh mình yêu thích với độ nét cao.

Tính tương thích cao

Bạn sẽ thuận tiện trong việc nhập hoặc truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kì khó khăn nào bởi thẻ tương thích với tất cả các dòng điện thoại, điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD 4GB trên thị trường hiện nay.
Khả năng hoạt động bền bỉ
Thẻ Nhớ Micro 4GB được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Chúng có khả năng chống thấm nước, chống va chạm, chống tia X. Ngoài ra Thẻ Nhớ Micro 4GB  còn có thể hoạt động ở nhiệt độ từ 0 đến 70 độ C, để bạn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, dữ liệu của mình, ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức các nội dung giải trí đa phương tiện trong bất kỳ điều kiện khí hậu nào.

Mô tả thẻ nhớ Thẻ Nhớ Micro SD 4GB :

  • Tên thương hiệu: Micro SD
  • Dung lượng bộ nhớ: 4 GB
  • Tương ứng với các hệ điều hành: PC, Mac, Unix
  • Kích thước: 5 x 0,5 x 3,3 inch, 0,3 ounces

Tính Năng Thẻ Nhớ Micro SD 4GB :

  • Thẻ Nhớ Micro 4GB Truyền dữ liệu trong chớp mắt,công nghệ Class 10 tăng khả năng lưu trữ và nâng cao tốc độ truyền tối thiểu là 10 MB / s.
  • Kết hợp với các bộ chuyển đổi SDHC kèm, thẻ nhớ cũng hỗ trợ các sản phẩm máy chủ khác SDHC.
  • Thẻ Nhớ Micro 4GB hỗ trợ Mã Error Correcting (ECC), tự động phát hiện và sửa các lỗi trong quá trình truyền dữ liệu và ngăn chặn việc mất dữ liệu.

Sản phẩm ngẫu nhiên