Usb Toshiba 8Gb

165,000 

Một chiếc USB nhỏ gọn và tiện lợi sẽ giúp người sử dụng có thể hoàn thành tốt công việc trong thời gian ngắn. Chiếc USB Toshiba 8GB được đánh giá là một thiết bị phụ kiện có kiểu dáng đẹp mắt và dung lượng lớn. Giờ đây việc bảo vệ hay di chuyển dữ liệu sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với chiếc USB Toshiba 16GB hiện đại này

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế hiện đại , nhỏ gọn
  • Truyền tải dữ liệu nhanh chóng
  • Tương thích với nhiều thiết bị
  • Sử dụng tiện lợi, dễ dàng

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

USB Toshiba 8GB mang thiết kế siêu nhỏ gọn giúp bạn có thể bỏ vào túi, bóp và mang đi bất cứ đâu. Với thiết kế có nắp để bảo vệ tối ưu, chiếc USB này sẽ đồng hành cùng bạn tốt hơn.

Dung lượng khủng

Chắc hẳn điều mọi người quan tâm khi chọn một chiếc USB nằm ở lượng chứa dữ liệu. Chiếc USB Toshiba này mang dung lượng lên đến 8GB, cho bạn thỏa sức sử dụng để lưu trữ.

Truyền tải nhanh chóng

Chiếc USB Toshiba 8GB hiện đại này nổi bật với khả năng truyền tải dữ liệu tối ưu. Các dữ liệu từ máy tính sẽ gói gọn vào một chiếc USB vô cùng nhanh chóng.

Tương thích với nhiều thiết bị

USB Toshiba  8GB sẽ giúp bạn kết nối với các máy tính thông qua cổng USB 2.0 bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng, cực kỳ bền và an toàn, tương thích với tất cả các hệ điều hành của mát tính Windows Vista/ XP/ 2000/ 7, Mac OS, Linux. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng ngay mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào.


Sản phẩm ngẫu nhiên