Điện thoại FPT BUK B120

255,000 

Danh mục:

Thiết kế chắc chắn

BUK B120 được thiết kế chắc chắn, vừa vặn trong lòng bàn tay người dùng cùng màn hình tiêu chuẩn 1.8”. Vẻ ngoài BUK B120 khá bóng bẩy, thiết kế lạ mắt, thuận tiện cầm tay. BUK B120 mang đến sự mới mẻ, thời trang, tạo cảm giác thích thú và phá cách với 5 màu sắc thời trang và cá tính như: đen, đen – xanh dương, đen-đỏ, nâu cafe, đỏ-đen.

Giải trí đa phương tiện, khe cắm thẻ nhớ 8GB

BUK B120 hỗ trợ đầy đủ các tính năng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc MP3, chụp ảnh, xem phim, quay phim, kết nối GPRS, Bluetooth. Khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 8GB giúp mở rộng không gian lưu trữ cho giải trí đa phượng tiện.

FM không cần cắm tai nghe

Nhà sản xuất cũng tính đến yếu tố sử dụng tai nghe trong thời gian dài gây ảnh hưởng không tốt đến thính giác, bởi thế, BUK B120 còn nổi bật với tính năng nghe FM không cần tai nghe với âm thanh vô cùng sống động. Âm nhạc được kết nối đến nhiều người cùng lúc, niềm vui được chia sẻ và nhân rộng.

Pin dung lượng 800mAh

BUK B120 được trang bị pin dung lượng 800mAh, cho thời gian nghe gọi liên tục là 5h và thời gian chờ lên đến 5 ngày trong điều kiện tiêu chuẩn. Với dung lượng pin này người dùng có thể nghe gọi nhắn tin, nghe nhạc, xem video, giải trí thoải mái mỗi ngày.

2 SIM

Hỗ trợ 2 khe cắm SIM, BUK B120 giúp người dùng quản lý liên lạc, tối ưu chi phí cước viễn thông một cách hiệu quả.

Tiện dụng với đèn pin

Ngoài tính năng để đàm thoại, nhắn tin hay giải trí, BUK B120 còn có thể trở thành một chiếc đèn pin siêu sáng đầy hữu ích khi bạn cần nhiều ánh sáng hơn hoặc khi đi vào vùng có ánh sáng hạn chế.


Sản phẩm ngẫu nhiên