Camera Ip DH04s ( 3 râu )

460,000 

Danh mục:

Được sử dụng rộng rãi từ nhà ở cho đến trường học, công ty, nhà hàng, quân sự… camera IP đang dần trở thành một thiết bị quan trọng đối với con người. Với các tính năng vượt trội cùng việc đơn giản hóa trong việc sử dụng thì camera sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn tuyệt chỉ trong vài thao tác cơ bạn. Một trong những sản phẩm nổi bật thuộc dòng camera thông minh đó là Camera IP thông minh Wifi Yoosee.Camera wifi này cho chất lượng hình ảnh HD 720p rõ nét cả ngày lẫn đêm.

Camera IP Wifi không dây Yoosee 04S là dòng camera thông minh có khe cắm  thẻ nhớ MicroSD có khả năng chạy độc lập mà không cần dùng tới đầu ghi hình. Ưu điểm của chiếc camera này chính là độ phân giải lên tới 1 Megapixel và xem qua điện thoại cho hình ảnh sắc nét. Ngoài ra đặc điểm 2 ăngten phía sau hỗ trợ kết nối wifi xa hơn

+ Camera yoosee được tích hợp 11 LED hồng ngoại siêu sáng cho hình ảnh rõ nét vào ban đêm

+ Có thể nghe rõ mọi âm thanh trong diện tích 40 mét vông truyền tín hiệu âm thanh trực tiếp vào điện thoại di động. Đồng thời người dùng cũng có thể đàm thoại lại thì camera đã tích hợp sẵn loa phát ra cho người nhà biết hoặc cảnh báo đến kẻ đột nhập.


Sản phẩm ngẫu nhiên