Cáp sạc Remax RC- 088i cho iphone

Chất liệu: nhựa.

·        Chuẩn cáp: lightning.

·        Chức năng: sạc và truyền dữ liệu.

·        Chiều dài: 1m.

·        Màu sắc: hồng, đen, xám, xanh.

250,000  155,000 

Danh mục:

Cáp được làm từ chất liệu nhựa bình thường và kiểu dáng không quá nổi bật. Dây trên cáp Remax RC-008i được làm từ chất liệu TPE, chất liệu giúp cho phần dây cáp mềm dẻo hơn vì thế cho cảm giác sử dụng rất dễ chịu, thân thiện với người dùng, không bị cứng như những sợi cáp rẻ tiền khác.

Thân dây cáp được hoàn thiện với dạng các đường thẳng song song, thiết kế giúp phần dây cáp trở nên cứng cáp và cao cấp hơn. Cùng với thiết kế dạng dẹp sẽ giúp phần dây chống rối tốt hơn.

Phần đầu cắm của cáp lightning Remax RC-008i cũng có thiết kế đơn giản với phần chui nhựa dạng vuông gốc cạnh, được vát nhẹ ở các gốc. Đầu cắm lại thể hiện sự tỉ mỉ của nhà sản xuất, khi logo Remax được dập chìm trên phần đầu cắm, khiến cho sản phẩm trở nên cao cấp và ấn tượng hơn. Các chi tiết chân tiếp điểm bên trong được làm bằng đồng để giúp cho cáp kết nối tốt hơn và hạn chế tác động của môi trường.

Cáp lightning RC-008i có thể hỗ trợ tốt việc sạc và truyền dữ liệu, đặc biệt hỗ trợ khả năng sạc nhanh nhờ cung cấp dòng ra lớn. Mặc dù có thiết kế bề ngoài khá bình thường tuy nhiên các chức năng bên trong vẫn được nhà sản xuất trang bị cho cáp đầy đủ.


Sản phẩm ngẫu nhiên