Masstel IZI 200

245,000 

Thiết kế nhỏ gọn

Điện thoại Masstel IZI 200 được thiết kế lớp vỏ nhựa bền bỉ, rất hợp thời trang, gọn gàng và tinh tế.

Điện thoại Masstel IZI 200 | Thiết kế nhỏ gọn

Trọng lượng của máy chỉ vỏn vẹn 89.2 gram, cực kỳ gọn nhẹ, và dễ dàng bỏ túi và mang theo bên mình.

Các cạch máy đều được bo tròn giúp tạo cho người dùng cảm giác thêm chắc tay khi cầm nắm.

Masstel IZI 200 | Bàn phím T9

Masstel IZI 200 được thiết kế bàn phím T9 huyền thoại với các ký tự được in to rõ ràng, hợp lý, nút bấm khá nhạy và êm, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản như nghe gọi nhắn tin hay nhập văn bản.

Chiếc điện thoại Masstel này được trang bị màn hình TFT với kích thước 2.4 inch, có độ phân giải 240×320 pixels, cung cấp cho người sử dụng một hình ảnh rõ nét cùng chất lượng hiển thị khá tốt.

Masstel IZI 200 | Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng cầm nắm

Bộ giao diện của máy khá đơn giản, các icon có kích thước lớn, dễ sử dụng kể cả với người lớn tuổi, đem tới sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nhiều tiện ích đi kèm

Chiếc điện thoại Masstel IZI 200 còn được hỗ trợ nghe FM radio tiện lợi cho người dùng giải trí và cập nhật tin tức hàng ngày.

Điện thoại Masstel IZI 200 | Nhiều tiện ích đi kèm

Bên cạnh đó, máy còn được hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 16 GB cho bạn lưu trữ nhạc giải trí khi cần, có 2 Sim 2 sóng và kết nối Bluetooth hiện đại.

Masstel IZI 200 | Hỗ trợ 2 sim 2 sóng

Ngoài ra còn có các tính năng như giải trí nghe nhạc, chụp hình, quay video, chơi game, công cụ báo thức, lịch hẹn, đèn pin, máy tính được cài đặt sẵn trong máy.

Thời lượng pin tốt

Masstel IZI 200 được trang bị pin Li-Ion dung lượng 1000 mAh có thể cung cấp cho người dùng thời gian dùng từ 2 đến 3 ngày.

Bạn có thể sử dụng Masstel IZI 200 như chiếc điện thoại thứ hai, hỗ trợ đắc lực cho bạn khi chiếc điện thoại thứ nhất hết pin.

Masstel IZI 200 | Thời lượng pin tốt

Đi kèm theo máy là cổng sạc Micro USB phổ biến và tiện lợi, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng lâu dài của người sử dụng.


Sản phẩm ngẫu nhiên