Mic ko dây HYL3068- 2 míc

2,260,000 

Danh mục:

Trong bất kỳ buổi tiệc về âm thanh nào cũng cần đến micro như đám cưới, hát karaoke, họp hội nghị, hội thảo……Micro là thiết bị kết nối giữa người nói với các thiết bị âm thanh khác để phát ra âm thanh của loa.  xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm micro không dây mới nhất vừa mới nhập khẩu   KL3000 

Tác dụng của Micro không dây KL3000

-cho phép người sử dụng có thể tự do di chuyển mà không bị “gò bó” một chỗ như micro có dây

-Tránh được tình trạng mất âm thanh đột ngột do giác cắm của loại micro có dây không may bi lỏng

-Tránh được tai nạn như vấp ngã hay chạm điện do sử dụng các loại micro có dây

-Di chuyển thoải mái đi bất kỳ đâu

– Micro   KL3000 cho đầu ra âm thanh trong treo, khỏe khoắn, với sóng cao tầng tốt luôn đảm bảo tín hiệu âm thanh tốt nhất có thể, micro có khả năng chống hú rất tốt, không hề thua kém dàn âm thanh.

– Micro cho Karaoke chuyên nghiệp, hát với nhau… cần tiếng ca trong sáng, tiếng bass dày giúp bạn thể hiện giọng hát một cách truyền cảm nhất, có khả năng chống nhiễu cao, khả năng hút âm cực manh giúp giọng hát không  bị đuối khi lên cao.

-Thiết kế nhỏ gọn Bộ sản phẩm có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí trong phòng hay đem theo để sử dụng trong những buổi liên hoan, văn nghệ, dã ngoại.

-Kết nối không dây Micro  KL3000 sử dụng kết nối không dây để truyền tín hiệu nên rất tiện lợi. Khoảng cách kết nối lên tới 50m. Bạn sẽ không còn gặp trở ngại về chiều dài của dây hoặc dây dẫn thường xuyên bị rối như trước.

Dễ lắp đặt Sản phẩm kèm Hướng dẫn chi tiết để bạn tự mình lắp đặt. Chỉ cần một số thao tác kết nối đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng micro nhanh chóng. Thiết bị còn có thêm đèn báo tín hiệu âm thanh và sử dụng pin 9V dễ thay thế.


Sản phẩm ngẫu nhiên