Pin BL-6Q

69,000 

Danh mục:

Giới thiệu sản phẩm Pin BL-6Q cho điện thoại Nokia 6700

Pin BL-6Q cho điện thoại Nokia 6700 Classsic

Bạn nên sử dụng loại pin nào để bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình?

Trên thị trường hiện này có 2 loại công nghệ sản xuất pin chính là pin Li-ion và pin Li-polymer (Li-Po). Mỗi loại pin đều có những ưu nhược điển khác nhau. Tuy nhiên tuỳ nhà sản xuất pin mà pin được sản xuất ra có chất lượng rất khác nhau dù là pin sản xuất cho một loại máy.

Các vấn đề khi mua phải các loại pin kém chất lượng này là pin rất nhanh bị chai, số lần sạc rất ít (thường dưới 2 tháng là bắt đầu có dấu hiệu xuống pin nhanh) dễ phát sinh điện trở lớn sinh nhiệt năng làm nóng máy, ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của máy. Ngoài ra còn chưa kể đến việc pin sẽ bị lỏng tiếp xúc kém do được sản xuất gia công, không có sự tương thích như pin theo máy.

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của Pin BL-6Q cho điện thoại Nokia 6700 Classsic mà chúng tôi cung cấp:

Model máy tương thích
Pin BL-6Q cho điện thoại Nokia 6700 Classsic

Pin có sự tương thích chính xác với Model máy như pin kèm máy (Về kích thước, dung lượng, điện áp…)

Pin có tuổi thọ so cao hơn so với các loại pin khác trên thị trường cho cùng loại máy khoảng 3 lần. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao như vậy, bạn cũng cần phải sử dụng đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng pin hiệu quả:

Thông thường pin dù chất lượng tốt nhưng tuổi thọ của pin cũng phụ thuộc rất nhiều vào hiểu biết của người sử dụng. Sau đây là một số hướng dẫn để bạn có thể bảo vệ được pin cũng như chiếc điện thoại của mình.

Bộ sạc: Khi bộ sạc theo máy bị mất hoặc hỏng, bạn thường mua những bộ sạc bên ngoài giá rẻ, chất lượng thấp, đây cũng chính là nguyên nhân hang đầu khiến tuổi thọ pin giảm nhanh, do điện áp và dòng không ổn định hoặc không đủ.
Sạc pin qua đêm: Đây là thói quen của hầu hết người dung di động, tuy một số thiết bị có thể tự ngắt khi sạc đầy, nhưng vẫn sẽ làm giảm tuổi thọ pin một cách đáng kể.
Tình trạng kiệt pin: Chắc hản không ít lần, bạn để cạn kiệt pin về tới 0% rồi mới cắm sạc, đây là một sai lầm rất lớn, pin khi đã hết cạn, sẽ rất khó để sạc, có một số trường hợp, pin không thể phục hồi được nữa. Nếu được thì tuổi thọ pin cũng sẽ giảm rất nhanh.
Vừa sạc vừa sử dụng các ứng dụng có hiệu năng cao (game..): Các ứng dụng có hiệu năng cao khiến máy nóng dẫn tới cong vênh thiết bị và lâu dài sẽ dẫn tới phồng rộp PIN, thậm chí gây cháy nổ như một số trường hợp xảy ra gần đây.
Các sản phẩm đã được nhân viên kỹ thuật của công ty kiểm tra một lần trước khi xuất bán.

Chế độ bảo hành: Pin của chúng tôi cung cấp được bảo hành đổi mới hoàn toàn trong vòng 6 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng pin (Các loại thông thường chỉ 3 tháng). Hết thời gian bảo

Pin giao đến tay, khách hàng có thể xem trước khi thanh toán.

Công suất: 970 mAh

Điện thế: 3.7 V

Trọng lượng: 45 g

Thời gian chờ: 2 ngày


Sản phẩm ngẫu nhiên