Sạc Dự Phòng Abo 10000mah (J22)

415,000 

Danh mục:

SẠC DỰ PHÒNG ABO 10000MAH

Thiết kế thời trang; độc đáo

Sạc dự phòng Abo 10000mAh có ưu điểm là rất gọn nhẹ; dễ dàng cầm trên tay; bạn có thể cho vào túi; balo; cốp xe và mang đi khắp mọi nơi; sẵn sàng hỗ trợ cho “dế yêu” bất cứ lúc nào. Ngoài ra; với những đường nét góc cạnh; thiết kế độc đáo với vỏ được in logo Abo khá nổi bật và sang trọng giúp bạn thể hiện được phong cách cá nhân khi sử dụng thiết bị.

Dung lượng pin cao

Với dung lượng lên đến 10000mAh; pin sạc dự phòng Abo sẽ giúp người dùng không phải lo lắng khi các thiết bị di động sẽ luôn được nạp đầy năng lượng khi cần thiết. Sạc dự phòng Abo có thể nhanh chóng sạc đầy pin cho một chiếc điện thoại; máy ảnh thông thường rất nhiều lần.

Tính tương thích cao

Sử dụng cổng USB thông dụng; pin sạc dự phòng Abo rất linh động; có thể sạc cho hầu hết các loại smartphone; tablet; iPad; iPod; máy nghe nhạc MP3; MP4;… Với đầu sạc thích hợp; thiết bị của bạn sẽ được nạp đầy năng lượng trong chốc lát.

Một cổng sạc

Pin sạc dự phòng Abo  sử dụng một cổng sạc đầu ra Micro USB có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao cho khả năng sạc thiết bị rất nhanh chóng mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Khi sạc đầy cho một thiết bị; pin sẽ tự động ngắt sạc giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Đèn LED thông minh


Sản phẩm ngẫu nhiên